Tin Chuyên Ngành
Thứ 2, Ngày 22/10/2018, 16:00
Thành lập Ban Tổ chức Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Tây Ninh lần thứ III, năm 2019
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
22/10/2018
Ngày 19/10/2018, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 2574/QĐ-UBND Thành lập Ban Tổ chức Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Tây Ninh lần thứ III, năm 2019.

Ban Tổ chức Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Tây Ninh lần thứ III, năm 2019 gồm các thành viên như sau: Ông Nguyễn Thanh Ngọc, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh – Trưởng ban; Bà Huỳnh Thị Hồng Nhung, Phó Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh – Phó Trưởng ban Thường trực và thành viên là Lãnh đạo các sở, ngành có liên quan.

Ban Tổ chức có nhiệm vụ: Xây dựng kế hoạch Đại hội, trình Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh và tổ chức thực hiện; hướng dẫn, kiểm tra, đôn đốc các huyện, thành phố tổ chức Đại hội. Trưởng Ban Tổ chức có nhiệm vụ chỉ đạo, điều hành hoạt động chung của Ban, các thành viên và các Tiểu ban. Các thành viên có trách nhiệm thực hiện nhiệm vụ được phân công; phối hợp hoàn thành tốt Kế hoạch Đại hội. Trưởng Ban Tổ chức sử dụng con dấu của Ủy ban nhân dân tỉnh; Các Phó Trưởng ban sử dụng con dấu của cơ quan, đơn vị mình để thực hiện nhiệm vụ. Ban Tổ chức tự giải thể sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

TTCBTH

Lượt người xem:  Views:   84
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Chuyên Ngành