Tin Tức
Thứ 6, Ngày 15/09/2017, 10:00
Đại hội Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh nhiệm kỳ 2017 - 2022
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
15/09/2017 | TTTH

Chiều ngày 14/9/2017, Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022. Tham dự hội nghị có đồng chí Phạm Văn Tân, Chủ tịch UBND tỉnh, cùng các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Võ Văn Tân, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh; các đồng chí lãnh đạo và tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan Văn phòng UBND tỉnh.

21731039_1466061596763694_1149248182698329461_n.jpg

 

Trong thời gian qua, Văn phòng UBND tỉnh đã làm tốt chức năng tham mưu tổng hợp cho UBND tỉnh trong việc chỉ đạo điều hành, thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của tỉnh, đời sống của nhân dân trong tỉnh từng bước được cải thiện, cơ sở vật chất ngày càng được tăng cường. Đoàn viên Công đoàn đã tích cực tham gia học tập Nghị quyết của Đảng và pháp luật của Nhà nước, các hoạt động văn hóa - văn nghệ - thể thao, giao lưu, học tập trao đổi kinh nghiệm nhằm nêu cao quyết tâm trong công tác và thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Công đoàn văn phòng cũng luôn chú trọng đến công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ văn hóa, lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ công chức lao động. Công tác thăm hỏi, tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần được quan tâm. 100% Đoàn viên lao động đã tích cực tham gia các hoạt động đóng góp ủng hộ nhân đạo. Với những nỗ lực phấn đấu của cán bộ đoàn viên trong nhiệm kỳ qua, đã có nhiều tập thể và cá nhân lập thành tích xuất sắc được Thủ tưởng Chính phủ, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen.

Nhiệm kỳ 2017-2022, Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" và Cuộc vận động xây dựng người cán bộ công chức, viên chức "Trung thành, sáng tạo, tận tụy, gương mẫu" gắn với đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan; tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục nhằm nâng cao năng lực cho đoàn viên, lao động; tích cực tham gia quản lý, xây dựng Đảng, cơ quan vững mạnh; thường xuyên chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, lao động; tập trung xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh; phấn đấu 100% cán bộ công chức, viên chức, người lao động được kết nạp vào tổ chức công đoàn; 100% cán bộ công đoàn tham gia Ban chấp hành được tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác công đoàn; 95% đoàn viên trở lên đạt danh hiệu đoàn viên xuất sắc; 100% Tổ công đoàn đạt danh hiệu Tổ công đoàn vững mạnh; 70% quần chúng là đoàn viên ưu tú; 95% nữ cán bộ công chức, viên chức, người lao động đạt danh hiệu "Giỏi việc nước, đảm việc nhà".

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Hoàng Nam, Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh chúc mừng những kết quả đạt được của tập thể cán bộ, công chức, viên chức cơ quan, đặc biệt là trong hoạt động công đoàn. Để tiếp tục phát huy tốt hơn nữa nhiệm vụ công tác được giao, đồng chí mong muốn mỗi một cán bộ, công chức, viên chức, người lao động luôn nêu cao ý thức, tranh thủ thời gian để học tập, nâng cao trình độ phục vụ công tác chuyên môn cũng như tham gia tích cực các phong trào, hoạt động của cơ quan và cơ quan cấp trên phát động, tổ chức...

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới (2017-2022) gồm 05 đồng chí. Cũng tại Đại hội đã bầu 03 đồng chí có nhiều đóng góp và thành tích xuất sắc đi dự Đại hội Công đoàn viên chức tỉnh sắp tới.

Lượt người xem:  Views:   165
Chia sẻ:
Share:
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức