Thứ 4, Ngày 28/08/2019, 17:00
Hội thao chào mừng 74 năm ngày truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính (28/8/1945-28/8/2019)
28/08/2019
Nhân dịp chào mừng 74 năm ngày truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính nhà nước (28/8/1945-28/8/2019), sáng ngày 28/8, tại sân vận động huyện Hòa Thành, Văn phòng HĐND-UBND huyện Hòa Thành - đơn vị đăng cai năm 2019 -tổ chức hội thao truyền thống giữa Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh với Văn phòng HĐND-UBND các huyện, thành phố trên địa bàn.

Đến dự có đồng chí Lê Hồng Vân - Quyền Chủ tịch UBND huyện Hòa Thành, lãnh đạo các huyện, thành phố và cán bộ, công chức các Văn phòng.

HoiThaoVP-huyen.jpg

Các đội nhận cơ lưu niệm

Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Trọng Duy - Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện Hòa Thành phát biểu ôn lại truyền thống 74 năm xây dựng và trưởng thành của các thế hệ cán bộ văn phòng, khẳng định niềm tin tuyệt đối vào sự lãnh đạo của đảng, nhà nước, phấu đấu vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

HoiThaoVP-huyen1.jpg

Các đội thi đấu nội dung nhảy bao bố

HoiThaoVP-huyen2.jpg

Các đội thi nội dung kéo co

Để tạo thêm không khí giao lưu sôi nổi, các văn phòng cùng tranh tài ở 3 bộ môn nhảy bao bố, kéo co và bóng đá nam.

HoiThaoVP-huyen3.jpg

Trao giải môn bóng đá nam

Kết quả, Văn phòng HĐND-UBND huyện Dương Minh Châu đạt giải nhất môn nhảy bao bố. Văn phòng HĐND-UBND huyện Trảng Bàng đạt nhất môn kéo co. Văn phòng HĐND-UBND huyện Châu Thành đạt giải nhất môn bóng đá nam.

HoiThaoVP-huyen4.jpg

Văn phòng HĐND-UBND huyện Bến Cầu (bìa trái) nhận cờ luân lưu

Ban tổ chức trao cờ luân lưu tổ chức hội Hội thao truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính nhà nước năm 2020 cho Văn phòng HĐND-UBND huyện Bến Cầu.

Chính Thuần