Thứ 6, Ngày 13/09/2019, 08:00
Vui Hội trăng rằm
13/09/2019
Chiều ngày 13/9/2019, Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh cùng phối hợp Sở Tư pháp, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tổ chức hoạt động vui Tết Trung thu cho các em thiếu niên, nhi đồng với chủ đề “Đêm hội trăng rằm năm 2019”.

tettrungthu2019.jpg

Tiết mục văn nghệ do các em thiếu nhi biểu diễn

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, các hoạt động văn hóa, văn nghệ của Hội trăng rằm được tổ chức tại Trung tâm thi đấu thể thao tỉnh. Tại đây, các em thiếu niên, nhi đồng được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, rước đèn trung thu cùng chú Cuội, chị Hằng Nga và tham gia các trò chơi dân gian, các hoạt động giải trí như: Em đi qua cầu cây; Bịt mắt nổ bong bóng; trang trí tranh cát,...

tettrungthu2019-1.jpg

Các em thiếu nhi tham gia các trò chơi

tettrungthu2019-2.jpg

Trao giải các nội dung trò chơi các em thiếu niên, nhi đồng tham gia

Đêm hội trăng rằm là hoạt động hằng năm được các chi đoàn các cơ quan tổ chức cho các em thiếu niên, nhi đồng vui chơi nhân dịp Tết Trung thu. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cho các em thiếu niên, nhi đồng, đồng thời nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Mỹ Phượng