Thứ 7, Ngày 28/03/2020, 22:00
Công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ
28/03/2020
Chiều ngày 27/3, đồng chí Nguyễn Thanh Ngọc - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh tham dự lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ.

Tại buổi lễ, các đại biểu được nghe công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm chức vụ công chức. Theo đó, kể từ ngày 01/4/2020, đồng chí Lê Khắc Lộc được miễn nhiệm chức vụ Phó Trưởng ban Tiếp công dân tỉnh; bổ nhiệm đồng chí Võ Văn Điệp - Trưởng phòng Văn hóa - Xã hội giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tiếp công dân tỉnh, thuộc Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội, HĐND và UBND tỉnh. Thời gian bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày 01/4/2020.

Tiếp đó, công bố quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Lê Khắc Lộc giữ chức Trưởng phòng Văn hóa - Xã hội, thuộc Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội, HĐND và UBND tỉnh. Thời gian bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 01/4/2020.

bonhiembtcd.jpg

Đồng chí Nguyễn Thanh Ngọc - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh trao quyết định, tặng hoa cho đồng chí Võ Văn Điệp

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Ngọc - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh phát biểu đánh giá cao năng lực của hai đồng chí được điều động, bổ nhiệm; thể hiện sự kỳ vọng của lãnh đạo UBND tỉnh đối với hai đồng chí trong vị trí công tác mới.

Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh tin tưởng khi nhận nhiệm vụ công tác mới, các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, có những cống hiến, đóng góp hoàn thành nhiệm vụ chung của Văn phòng. Lãnh đạo UBND tỉnh cũng đề nghị các đồng chí trong các phòng, ban hỗ trợ các đồng chí mới nhận nhiệm vụ sớm tiếp cận công việc, cùng xây dựng một tập thể đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà lãnh đạo giao phó.

XV