Tin Tức
Thứ 2, Ngày 13/01/2020, 17:00
Chi bộ Phòng Công tác đại biểu Quốc hội Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2022
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
13/01/2020
Chiều ngày 13/01/2020, Chi bộ Phòng Công tác đại biểu Quốc hội thuộc Đảng bộ Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2022. Đây là Đại hội Chi bộ được chọn làm điểm để rút kinh nghiệm trước khi triển khai tổ chức đại hội các chi bộ thuộc Đảng bộ Văn phòng.

Chibophongcongtacdaibieuquochoidaihoi-1.jpg

Đồng chí Trương Văn Hùng - Bí thư Đảng ủy Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân tỉnh phát biểu tại Đại hội

Đồng chí Trương Văn Hùng - Bí thư Đảng ủy Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân tỉnh đến dự và phát biểu cho rằng, các đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ Phòng Công tác đại biểu Quốc hội là những đảng viên có tư tưởng chính trị vững vàng, đảm nhiệm những nhiệm vụ quan trọng và luôn nỗ lực hết mình trong thực hiện nhiệm vụ. Sau đại hội chi bộ điểm này sẽ rút kinh nghiệm cho các chi bộ còn lại tổ chức đại hội. Đồng chí cũng yêu cầu các chi bộ còn lại nghiêm túc tổ chức đại hội theo đúng thời gian quy định. Các đảng viên phải gương mẫu thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chibophongcongtacdaibieuquochoidaihoi-2.jpg

Quang cảnh Đại hội

Chi bộ Phòng Công tác đại biểu Quốc hội được thành lập vào ngày 04/5/2019. Hiện nay, chi bộ có 8 đảng viên, trong đó có 3 đảng viên thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý.

Các đảng viên trong chi bộ đều có trình độ chuyên môn từ đại học trở lên, có tinh thần trách nhiệm cao với nhiệm vụ, có kinh nghiệm trong công tác. Tư tưởng chính trị ổn định, an tâm công tác, tác phong làm việc năng động, sáng tạo, tích cực nâng cao hiệu quả làm việc, đoàn kết thống nhất thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan.

Trong năm qua, chi bộ đã lãnh đạo đảng viên thực hiện hoàn thành nhiệm vụ chính trị; thực hiện công tác phòng chống tham nhũng, lãng phí, xây dựng cơ quan vững mạnh toàn diện; tham mưu, đề xuất, xây dựng chương trình công tác năm 2019 của Đoàn Đại biểu Quốc hội, các nội dung giám sát của Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội trong năm 2020; tham mưu Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh xây dựng, ban hành kế hoạch, tiến hành giám sát và hoàn chỉnh báo cáo giám sát các nội dung quan trọng lấy ý kiến 14 dự án luật; tham mưu công tác tiếp xúc cử trước và sau kỳ họp Quốc hội; tham mưu, đề xuất xử lý các đơn thư khiếu nại tố cáo.

Các đảng viên tham gia học tập đầy đủ các nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Trung ương, của Tỉnh ủy. Các đảng viên luôn chấp hành và thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ, tự phê bình và phê bình trong Đảng một cách thẳng thắn, trung thực, chân thành.

Kết quả phân loại đảng viên năm 2019, chi bộ có 100% đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Chibophongcongtacdaibieuquochoidaihoi-3.jpg

Các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ ra mắt Đại hội

Đại hội đã bầu đồng chí Lâm Thị Kim Chi giữ chức vụ Bí thư Chi bộ Phòng Công tác đại biểu Quốc hội; đồng chí Nguyễn Tuyết Thư được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ, nhiệm kỳ 2020-2022, cùng với tỷ lệ 100%.

Song TrầnLượt người xem:  Views:   1
Chia sẻ:
Share:
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức