Thứ 3, Ngày 14/01/2020, 19:00
Lãnh đạo tỉnh tiếp Ban Đại diện Hội Thánh Cao đài Tòa thánh Tây Ninh đến thăm, chúc tết
14/01/2020
Sáng ngày 14/01/2020, Đoàn công tác của Ban đại diện Hội Thánh Cao đài Tòa hành Tây Ninh do Giáo sư Thái Thọ Thanh - Trưởng Ban Đại diện Hội thánh Cao đài làm trưởng đoàn đến thăm, chúc tết Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh và Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Tây Ninh.

Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Thanh Phong - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; đồng chí Trương Văn Hùng - Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân tỉnh.

hoithanh-chuctet2020.jpg

hoithanh-chuctet2020-1.jpg

Ban Đại diện Hội thánh Cao đài Tây Ninh tặng quà và chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Trương Văn Hùng - Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân tỉnh

Giáo sư Thái Thọ Thanh - Trưởng Ban Đại diện Hội thánh Cao đài Tòa thánh Tây Ninh bày tỏ sự cám ơn đến lãnh đạo các cơ quan, trong thời gian qua đã dành nhiều quan tâm, tạo điều kiện cho các tín đồ hành đạo thuận lợi, chăm lo đời sống cho người dân, trong đó có tín đồ đạo Cao đài. Giáo sư Thái Thọ Thanh cũng bày tỏ lòng tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý điều hành của Nhà nước, tin tưởng với sự chung tay góp sức của cả hệ thống chính trị và nhân dân sẽ cùng xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển.

hoithanh-chuctet2020-2.jpg

Ban Đại diện Hội thánh Cao đài Tây Ninh tặng quà và chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí lãnh đạo Hội đồng nhân dân tỉnh

Nhân dịp năm mới, Giáo sư Thái Thọ Thanh - Trưởng Ban Đại diện Hội thánh Cao đài Tòa thánh Tây Ninh chúc lãnh đạo Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh và Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Tây Ninh nhiều sức khỏe, năm mới an khang hạnh phúc, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao Đảng và Nhà nước giao phó.

hoithanh-chuctet2020-3.jpg

Giáo sư Thái Thọ Thanh - Trưởng Ban Đại diện Hội thánh Cao đài Tòa thánh Tây Ninh trao quà cho đại diện lãnh đạo Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh

Các đồng chí lãnh đạo các cơ quan cảm ơn sự đóng góp của các đồng đạo Cao đài vào sự nghiệp chung của tỉnh và mong rằng Ban Đại diện Hội thánh Cao đài Tòa thánh Tây Ninh sẽ tiếp tục vận động các tín đồ luôn chấp hành tốt các đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, sống tốt đời đẹp đạo. Nhân dịp xuân Canh Tý sắp đến, các đồng chí lãnh đạo chúc Ban đại diện Hội Thánh Cao đài Tòa thánh Tây Ninh nhiều sức khỏe, mọi sự hành đạo tốt đẹp, cùng đón xuân mới hạnh phúc.

XV