Thứ 5, Ngày 30/01/2020, 11:00
Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội, HĐND và UBND tỉnh họp mặt đầu xuân mới 2020
30/01/2020
Sáng ngày 30/01/2020, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội, HĐND và UBND tỉnh họp mặt đầu xuân mới 2020 giữa lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng, các ban với cán bộ, công chức, viên chức các phòng, ban, trung tâm.

hopmat_30012020_1.jpg

Quang cảnh buổi họp mặt

Trong không khí vui tươi, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Ngọc vui mừng nhận thấy các cán bộ, công chức, viên chức đón xuân vui tươi, lành mạnh, tiết kiệm, nhất là nghiêm túc thực hiện Nghị định 100/NĐ-CP của Chính phủ, không có ai vi phạm. Bên cạnh đó, các cán bộ, công chức, viên chức cùng nỗ lực thực hiện tổ chức các hoạt động trước, trong và sau tết để nhân dân đón xuân an toàn, hạnh phúc.

hopmat_30012020_2.jpg

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Ngọc phát biểu tại buổi họp mặt

Đồng chí cũng biểu dương tinh thần làm việc nghiêm túc, hăng hái bắt tay ngay từ ngày đầu xuân của cán bộ, công chức, viên chức và mong muốn trong năm 2020, các cán bộ, công chức, viên chức tiếp tục phát huy tinh thần, khí thế mới, quyết tâm mới, cùng đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, đổi mới tư duy, phong cách, lề lối làm việc, tận tụy, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, nâng cao chất lượng trong công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Trong không khí của mùa xuân mới, đồng chí chúc toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng mạnh khỏe, với khí thế mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2020.