Chiều ngày 13/5, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024.

Sáng ngày 29/4, UBND tỉnh tổ chức lễ công bố quyết định về công tác nhân sự.

Chiều ngày 25/4, UBND tỉnh Tây Ninh tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Võ Đức Trong - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh chủ trì buổi lễ.

Chiều ngày 28/02, UBND tỉnh tổ chức lễ công bố quyết định về công tác nhân sự Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh.

Trưa 18/02, Chánh văn phòng UBND tỉnh Đoàn Minh Long chủ trì lễ công bố quyết định về công tác nhân sự Văn phòng UBND tỉnh.

Cải cách hành chính là một trong nội dung đột phá tỉnh đang triển khai thực hiện. Phong trào thi đua thực hiện công tác cải cách hành chính được các cơ quan, đơn vị tích cực hưởng ứng, đẩy mạnh thực hiện, đạt được một số kết quả đáng phấn khởi, nhất là trong thời gian cả tỉnh thực hiện giãn cách xã hội để phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Phòng Kiểm soát thủ tục hành chính thuộc Văn phòng UBND tỉnh là một trong những đơn vị có nhiều thành tích trong thực hiện phong trào thi đua này.

Sáng ngày 16/02, tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh, Đoàn công tác của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk do ông Trương Hoài Anh - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông làm trưởng đoàn có buổi giao lưu, học tập kinh nghiệm mô hình triển khai chuyển đổi số và tổ chức hoạt động Trung tâm Giám sát điều hành, kinh tế - xã hội tập trung tỉnh.

Chiều ngày 27/01, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức buổi họp mặt cuối năm trước khi lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng nghỉ tết Nguyên đán năm 2022.

Chiều ngày 30/12, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2022.

Sáng ngày 30/12, Bộ Nội vụ tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai hướng dẫn xác định Chỉ số cải cách hành chính (CCHC) năm 2021 của các bộ, cơ quan ngang bộ, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.