Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, thực hiện Chỉ thị số 04/CT-UBND ngày 27/3/2020 của UBND tỉnh về tập trung quyết liệt chỉ đạo đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19, Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh thông báo tạm dừng việc tổ chức các buổi tiếp công dân định kỳ của lãnh đạo tỉnh tại Trụ sở Tiếp công dân tỉnh từ ngày 01/4/2020 cho đến khi có thông báo mới.

Sáng ngày 30/3, tại Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội, HĐND và UBND tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức hội nghị công bố quyết định luân chuyển cán bộ.

Chiều ngày 27/3, đồng chí Nguyễn Thanh Ngọc - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh tham dự lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ.

Chiều ngày 21/01/2020, lãnh đạo Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân tỉnh (Văn phòng) phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng năm 2020.

Chiều ngày 13/01/2020, Chi bộ Phòng Công tác đại biểu Quốc hội thuộc Đảng bộ Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2022. Đây là Đại hội Chi bộ được chọn làm điểm để rút kinh nghiệm trước khi triển khai tổ chức đại hội các chi bộ thuộc Đảng bộ Văn phòng.

Ngày 04/10/2019, Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh phối hợp cùng Sở Thông tin và Truyền thông triển khai, hướng dẫn các sở, ban, ngành tỉnh, UBND các huyện, thành phố thực hiện đánh giá chỉ số cải cách hành chính (CCHC) thông qua phần mềm ứng dụng.

Chiều ngày 13/9/2019, Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh cùng phối hợp Sở Tư pháp, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tổ chức hoạt động vui Tết Trung thu cho các em thiếu niên, nhi đồng với chủ đề “Đêm hội trăng rằm năm 2019”.

Sáng ngày 29/8/2019, Bộ Nội vụ tổ chức Hội nghị trực tuyến tập huấn triển khai điều tra xã hội học đo lường sự hài lòng về sự phục vụ hành chính năm 2019. Tham gia tại điểm cầu chính tại Hà Nội có lãnh đạo, cán bộ, công chức Vụ Cải cách hành chính của Bộ Nội vụ, Ban Dân chủ - Pháp luật của Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ban Pháp luật của Trung ương Hội Cựu Chiến binh Việt Nam, Ban Hành chính công của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam.

Nhân dịp chào mừng 74 năm ngày truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính nhà nước (28/8/1945-28/8/2019), sáng ngày 28/8, tại sân vận động huyện Hòa Thành, Văn phòng HĐND-UBND huyện Hòa Thành - đơn vị đăng cai năm 2019 -tổ chức hội thao truyền thống giữa Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh với Văn phòng HĐND-UBND các huyện, thành phố trên địa bàn.

Sau thời gian diễn ra các nội dung giao lưu giữa các đơn vị, chiều tối ngày 24/8, tại sân bóng đá Mai Anh, thành phố Tây Ninh, Hội thao truyền thống cơ quan hành chính nhà nước khu vực miền Đông Nam bộ, năm 2019 do Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh đăng cai tổ chức đã chính thức bế mạc.