Trong hai ngày 27 và 28/3, Ban Bí thư chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

Sáng ngày 08/01/2021, Văn phòng Chính phủ tổ chức Hội thảo trực tuyến chia sẻ kinh nghiệm và chính sách mới của Nhật Bản nhằm thúc đẩy phát triển Chính quyền điện tử, hướng tới Chính phủ số. Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam YAMADA Takio chủ trì hội thảo tại điểm cầu Hà Nội.

Sáng ngày 04/011, đồng chí Nguyễn Thanh Ngọc - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh đến dự và trao quyết định của UBND tỉnh về công tác cán bộ tại Văn phòng UBND tỉnh.

Chiều ngày 30/12, Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội, HĐND và UBND tỉnh công bố quyết định của UBND tỉnh về điều động cán bộ.

Chiều ngày 25/12, Đảng ủy Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội, HĐND và UBND tỉnh tổ chức hội nghị đảng viên năm 2020.

Chiều ngày 25/12/2020, lãnh đạo Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân tỉnh (Văn phòng) phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng năm 2020.

Chiều ngày 25/12/2020, Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức Lễ Công bố Nghị quyết số 48/NQ-HĐND ngày 10/12/2020 Tổ chức lại Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân tỉnh thành Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh và Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh.

Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh thông báo kết quả xét tuyển của thí sinh đăng ký dự tuyển viên chức làm việc tại Trung tâm Công báo – Tin học thuộc Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh tổ chức vào ngày 13 tháng 11 năm 2020 như sau:

Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh Tây Ninh thông báo nhu cầu tuyển dụng viên chức sự nghiệp năm 2020 như sau:

Bluezone là ứng dụng cảnh báo nếu bạn tiếp xúc gần với người nhiễm COVID-19, sử dụng ứng dụng này sẽ giảm thiểu các nguy cơ lây lan trong cộng đồng, giúp mọi người trở lại cuộc sống bình thường.