Chiều ngày 21/7, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức test nhanh sàng lọc Covid-19 cho tất cả các cán bộ, công chức, viên chức công tác tại Văn phòng.

Chiều ngày 9/7, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức lễ công và trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo quản lý cấp phòng thuộc Văn phòng.

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 đã và đang tác động, ảnh hưởng lớn đến sản xuất, kinh doanh và đời sống nhân dân, Chính phủ quyết nghị thực hiện 12 chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch COVID-19.

Sáng ngày 29/6, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Tây Ninh tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng chuẩn y chức Phó Bí thư Tỉnh ủy Tây Ninh.

Trong hai ngày 27 và 28/3, Ban Bí thư chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

Sáng ngày 08/01/2021, Văn phòng Chính phủ tổ chức Hội thảo trực tuyến chia sẻ kinh nghiệm và chính sách mới của Nhật Bản nhằm thúc đẩy phát triển Chính quyền điện tử, hướng tới Chính phủ số. Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam YAMADA Takio chủ trì hội thảo tại điểm cầu Hà Nội.

Sáng ngày 04/011, đồng chí Nguyễn Thanh Ngọc - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh đến dự và trao quyết định của UBND tỉnh về công tác cán bộ tại Văn phòng UBND tỉnh.

Chiều ngày 30/12, Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội, HĐND và UBND tỉnh công bố quyết định của UBND tỉnh về điều động cán bộ.

Chiều ngày 25/12, Đảng ủy Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội, HĐND và UBND tỉnh tổ chức hội nghị đảng viên năm 2020.

Chiều ngày 25/12/2020, lãnh đạo Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân tỉnh (Văn phòng) phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng năm 2020.