Văn phòng UBND tỉnh dẫn đầu chỉ số cải cách hành chính tỉnh Tây Ninh năm 2022

Thứ ba - 13/12/2022 17:28 139 0
Ngày 12/12/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 2529/QĐ-UBND công bố Chỉ số cải cách hành chính đối với các sở, ban, ngành tỉnh và UBND các huyện, thị xã, thành phố năm 2022 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Kết quả năm 2022, đối với nhóm Sở, ban, ngành tỉnh có 17 đơn vị xếp loại tốt; 01 đơn vị xếp loại khá và 01 đơn vị xếp loại kém, trong đó Văn phòng UBND tỉnh là đơn vị dẫn đầu có tỷ lệ đánh giá cao nhất, Thanh tra tỉnh giữ vị trí thứ hai và Sở Tài chính giữ vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng. Đối với nhóm UBND cấp huyện, có 08 đơn vị xếp loại tốt, 01 đơn vị xếp loại khá. UBND thị xã Hòa Thành là đơn vị dẫn đầu có tỷ lệ đánh giá cao nhất, Thành phố Tây Ninh và UBND huyện Gò Dầu có tỷ lệ đánh giá bằng nhau, cùng giữ vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng.