Hội đồng hương Tây Ninh tại thành phố Hồ Chí Minh họp mặt đầu xuân Quý Mão 2023

Chủ nhật - 12/02/2023 17:08 268 0
Sáng ngày 12/02, tại Khách sạn Tân Sơn Nhất – thành phố Hồ Chí Minh, Ban Liên lạc Hội đồng hương Tây Ninh tại thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với tỉnh Tây Ninh tổ chức buổi họp mặt đồng hương Xuân Quý Mão 2023.

Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Nên - Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành uỷ Thành phố Hồ Chí Minh; đồng chí Nguyễn Thành Tâm - Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Tây Ninh cùng lãnh đạo, nguyên lãnh đạo tỉnh Tây Ninh, Thành phố Hồ Chí Minh và hơn 300 đại biểu là những người con Tây Ninh đang làm ăn, sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ban Liên lạc Hội đồng hương Tây Ninh tại thành phố Hồ Chí Minh cho biết, trong năm 2022, Ban Liên lạc Hội đồng hương đã phối hợp cùng các đơn vị tỉnh nhà hỗ trợ và giúp đỡ học sinh, sinh viên, gia đình người dân Tây Ninh có hoàn cảnh khó khăn. Trong thời gian dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Ban Liên lạc Hội đồng hương hưởng ứng lời kêu gọi của tỉnh, phối hợp tổ chức thuận lợi đưa người dân Tây Ninh về quê tránh dịch.

Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Thành Tâm trân trọng cảm ơn tình cảm quý báu của Ban Liên lạc và đồng hương Tây Ninh đang sinh sống, làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thành Tâm mong muốn những người con Tây Ninh sẽ tiếp tục có những hoạt động thiết thực, phát huy vai trò là cầu nối giữa các đơn vị, đóng góp cho tỉnh nhà phát triển.

HoidonghuongTPHCM-1.jpg

Đồng chí Nguyễn Văn Nên - Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành uỷ Thành phố Chí Minh phát biểu tại buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Nên - Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành uỷ Thành phố Chí Minh chúc mừng kết quả vượt bậc mà tỉnh Tây Ninh đã đạt được trong năm 2022. Bí thư Thành uỷ Thành phố Hồ Chí Minh mong muốn Tây Ninh sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, sẽ có bước đột phá mạnh mẽ xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Đồng chí gửi lời thăm hỏi và cảm ơn Ban Liên lạc Hội đồng hương Tây Ninh tại Thành phố Hồ Chí Minh, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, bất cứ nơi đâu, tình cảm hướng về quê hương luôn là sợi dây liên kết tất cả người con Tây Ninh trên mọi miền đất nước.

Nhân dịp này, Ban Liên lạc Hội đồng hương Tây Ninh tại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức mừng thọ cho các cụ trên 80 tuổi và trao học bổng cho các em học sinh, sinh viên Tây Ninh có hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt. Tại đây, các mạnh thường quân cũng đóng góp quỹ khuyến học, khuyến tài Hội đồng hương Tây Ninh tại Thành phố Hồ Chí Minh.

HoidonghuongTPHCM-2.jpg

Ban tổ chức trao quà mừng thọ các cụ trên 80 tuổi

Buổi họp mặt là dịp đồng hương Tây Ninh xa quê gặp gỡ, thăm hỏi, động viên, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm cùng nhau, đồng thời giáo dục thế hệ trẻ Tây Ninh hướng về quê hương cội nguồn với tinh thần gắn bó, tương thân tương ái, đóng góp sức trẻ vào công tác xây dựng và phát triển tỉnh nhà.