Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng UBND tỉnh năm 2023

Thứ sáu - 23/12/2022 10:26 362 0
Chiều ngày 21/12, lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và Công đoàn cơ sở Văn phòng tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2023.

Các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Đức Trong, Dương Văn Thắng và Trần Văn Chiến cùng tham dự.

Quang cảnh hội nghị

Văn phòng UBND tỉnh (Văn phòng) có 10 đơn vị trực thuộc với tổng số 77 công chức, viên chức, người lao động. Trong năm 2022, Văn phòng thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ tham mưu, tổng hợp và phục vụ cho UBND tỉnh trong hoạt động, bảo đảm thực hiện đúng quy chế, quy định, thẩm quyền; cán bộ, công chức, viên chức, người lao động luôn thể hiện tính chủ động, tích cực hoàn thành tốt chương trình, kế hoạch đề ra đạt hiệu quả, thiết thực và hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ được giao.

Đoàn chủ tịch hội nghị

Công tác đào tạo, bồi dưỡng luôn được lãnh đạo Văn phòng quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ, công chức học tập nâng cao trình độ chính trị, nghiệp vụ chuyên môn để phục vụ trong công tác được tốt hơn. Trong năm, Văn phòng đã cử 01 đồng chí học lớp cao cấp lý luận chính trị, 05 đồng chí trung cấp lý luận chính trị, 08 đồng chí sơ cấp lý luận chính trị; 11 đồng chí tham gia lớp quản lý nhà nước ngạch chuyên viên chính; 3 đồng chí tham gia lớp kỹ năng quản lý cấp sở; 10 đồng chí tham gia lớp kỹ năng quản lý cấp phòng; 02 đồng chí học thạc sĩ.

Trong năm 2022, Văn phòng thực hiện tốt Quy chế phối hợp công tác giữa Văn phòng UBND tỉnh với Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng Đoàn đại biểu quốc hội và HĐND tỉnh trong công tác tham mưu, phục vụ.

Bên cạnh đó, cùng với việc tổ chức phát động phong trào thi đua thường xuyên, hàng năm, Văn phòng còn kết hợp phát động các phong trào thi đua theo đợt, theo chuyên đề để hướng phong trào thi đua vào việc giải quyết những khó khăn, vướng mắc, những mặt còn tồn tại, yếu kém, qua đó đánh giá tính hiệu quả, thiết thực của các phong trào thi đua.

Năm 2022, Văn phòng có 02 cá nhân được đề nghị tặng Bằng khen của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ; 05 cá nhân được đề nghị công nhận danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh”; 4 cá nhân được đề nghị tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh.

Các tập thể, cá nhân được nhận giấy khen của Chánh Văn phòng UBND tỉnh

Nhân dịp này, Văn phòng UBND tỉnh tặng giấy khen cho 2 tập thể và 22 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2022; công nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở năm 2022 đối với 10 cá nhân.

XV