Kế hoạch Công khai minh bạch tài sản thu nhập năm 2017

Thứ sáu - 12/01/2018 05:00 83 0

Kế hoạch Công khai minh bạch tài sản thu nhập năm 2017

Nhằm thực hiện đúng theo quy định về việc kê khai tài sản, thu nhập theo quy định tại Thông tư số 08/2013/TT-TTCP, ngày 31/10/2013 của Thanh tra Chính phủ Hướng dẫn thi hành các quy định về minh bạch tài sản, thu nhập.

I.      Nội dung thực hiện

1.     Hình thức công khai
Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh thống nhất công khai bằng hình thức niêm yết công khai.
2. Địa điểm niêm yết công khai
Niêm yết công khai tại Bản Công khai tài sản của trụ sở Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh.
3. Thời điểm công khai
Thời điểm công khai được thực hiện trong khoảng thời gian từ sau khi hoàn thành việc kiểm tra Bản kê khai quy định.

4. Thời gian Niêm yết công khai
Thời gian niêm yết công khai là 39 ngày (bao gồm thời gian nghỉ Tết Âm lịch) kể từ ngày 20/01/2018 đến ngày 28/02/2018.
Việc niêm yết Bản kê khai phải lập thành biên bản để ghi nhận địa điểm niêm yết, thời điểm bắt đầu, thời điểm kết thúc niêm yết và các phản ánh liên quan đến nội dung Bản kê khai (nếu có); việc lập biên bản phải có sự tham gia của đại diện Ban chấp hành công đoàn cơ quan, tổ chức, đơn vị.

5. Thu nhận thông tin phản hồi
Phòng Hành chính - Tổ chức có trách nhiệm thu nhận thông tin phản hồi qua kênh thông tin phản hồi trực tiếp và kênh hộp thư góp ý của Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh.
Sau khi thu nhận thông tin phản hồi phải tổng hợp, báo cáo lãnh đạo Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh.

6. Tổ chức thực hiện

Trưởng phòng Hành chính - Tổ chức phổ biến Kế hoạch này đến tất cả các phòng, ban, trung tâm, đơn vị trực thuộc Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh. Tham mưu Lãnh đạo Văn phòng thực hiện công khai 34 bản Kê khai tài sản của 34 đối tượng đã kê khai (có danh sách kèm theo).

Tất cả cán bộ, công chức, viên chức và người lao động nếu có thắc mắc hoặc có thông tin phản hồi về việc niêm yết công khai tài sản thu nhập, cũng như thông tin về nội dung kê khai tài sản, thu nhập của từng đối tượng đã được niêm yết công khai xin gửi trực tiếp về phòng Hành chính - Tổ chức hoặc thông qua hộp thư góp ý của Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh.

7. Chế độ báo báo
Phòng hành chính - Tổ chức có trách nhiệm tham mưu Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh báo cáo Ủy ban nhân dân tỉnh, Thanh tra tỉnh theo quy định./.