Xác định chỉ số cải cách hành chính trên phần mềm đánh giá chỉ số

Thứ năm - 05/11/2020 00:00 2.716 0

Xác định chỉ số cải cách hành chính trên phần mềm đánh giá chỉ số

Sáng ngày 04/11, Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm đánh giá chỉ số cải cách hành chính (CCHC) trong các cơ quan nhà nước trong tỉnh năm 2020 tại địa chỉ: https://cchc.tayninh.gov.vn. Tham gia tập huấn có cán bộ công chức của các sở, ban, ngành tỉnh và UBND các huyện, thị xã, thành phố.

taphuancchc.jpg

Quang cảnh buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn, cán bộ kỹ thuật đã hướng dẫn thao tác tự chấm điểm trên phần mềm đánh giá chỉ số CCHC với 8 nội dung đánh giá của các sở, ban, ngành tỉnh; chỉ số CCHC của UBND cấp huyện có 9 nội dung đánh giá; điểm tối đa là 100 điểm. Việc xác định chỉ số CCHC đối với các sở, ban, ngành tỉnh và UBND các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh được thực hiện theo quyết định số 492/QĐ-UBND ngày 13/3/2020 của UBND tỉnh.

Căn cứ kết quả đánh giá chỉ số CCHC trên phần mềm, Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh trình Chủ tịch UBND tỉnh xem xét, quyết định và công bố Chỉ số CCHC đối với các sở, ban, ngành tỉnh và UBND cấp huyện vào cuối năm 2020.

Phi Phụng