Văn phòng UBND tỉnh: Trao các quyết định luân chuyển, điều động, bổ nhiệm, phân công nhiều cán bộ chủ chốt tại các phòng, ban, trung tâm

Thứ năm - 04/05/2017 17:00 103 0

​Chiều 03.5, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh, ông Phạm Trung Chánh – Chánh Văn phòng UBND tỉnh đã trao Quyết định của UBND tỉnh và Văn phòng UBND tỉnh về việc luân chuyển, điều động, bổ nhiệm, phân công nhân sự chủ chốt Văn phòng UBND tỉnh. Theo đó, Chánh Văn phòng Phạm Trung Chánh trao Quyết định của UBND tỉnh luân chuyển, bổ nhiệm ông Lê Quang Định - Phó Trưởng phòng Kinh tế ngành về Ban tiếp công dân tỉnh giữ chức vụ Phó Trưởng ban, thời gian giữ chức vụ là 5 năm. Đồng thời, Ông Phạm Trung Chánh cũng trao các Quyết định của Văn phòng UBND tỉnh bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Sang giữ chức vụ Phó Trưởng phòng - Phòng Khoa giáo Văn xã và luân chuyển, bổ nhiệm bà Phạm Vũ Anh Thi – Phó Trưởng phòng Kinh tế Tài chính về Phòng Hành chính Tổ chức giữ chức vụ Trưởng phòng, thời gian giữ chức vụ là 5 năm. Các quyết định trên có hiệu lực từ ngày 5.5.2017. Phát biểu trong buổi trao các Quyết định, ông Phạm Trung Chánh chúc mừng các cán bộ được UBND tỉnh và Văn phòng UBND tỉnh giao nhiệm vụ mới và đề nghị cán bộ được luân chuyển, điều động, bổ nhiệm, phân công nhiệm vụ mới phải đoàn kết, phát huy tinh thần trách nhiệm, ra sức rèn luyện về đạo đức, về chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng lãnh đạo,... hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.