Văn phòng UBND tỉnh tiếp tục dẫn đầu chỉ số cải cách hành chính

Thứ năm - 28/12/2023 17:16 98 0
Ngày 25/12/2023, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 2729/QĐ-UBND công bố Chỉ số cải cách hành chính năm 2023 đối với các sở, ban, ngành tỉnh và UBND các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Kết quả năm 2023, đối với nhóm Sở, ban, ngành tỉnh có 17 đơn vị xếp loại tốt; 01 đơn vị xếp loại khá và 01 đơn vị xếp loại kém, trong đó Văn phòng UBND tỉnh là đơn vị dẫn đầu có điểm số đánh giá cao nhất, Thanh tra tỉnh giữ vị trí thứ hai, Sở Thông tin và Truyền thông giữ vị trí thứ ba. Đối với nhóm UBND cấp huyện, có 08 đơn vị xếp loại tốt, 01 đơn vị xếp loại khá. UBND thị xã Hòa Thành là đơn vị dẫn đầu có điểm số đánh giá cao nhất, UBND huyện Gò Dầu giữ vị trí thứ hai, UBND thành phố Tây Ninh giữ vị trí thứ ba.