THÔNG BÁO Tuyển dụng viên chức sự nghiệp năm 2023

Thứ hai - 20/02/2023 14:35 1.173 0
Văn phòng UBND tỉnh Tây Ninh thông báo nhu cầu tuyển dụng viên chức sự nghiệp năm 2023 như sau:
1. Số lượng: 08.
2. Tiêu chuẩn, điều kiện:
a) Điều kiện chung
  • Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam;
  • Từ 18 tuổi trở lên;
  • Có đơn đăng ký dự tuyển;
  • Có lý lịch rõ ràng;
  • Có văn bằng, chứng chỉ đào tạo, chứng chỉ hành nghề hoặc có năng khiếu kỹ năng phù hợp với vị trí việc làm;
  • Đủ sức khỏe để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ;
  • Đáp ứng các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí việc làm do đơn vị sự nghiệp công lập xác định nhưng không được trái với quy định của pháp luật.
b) Điều kiện cụ thể
- Trình độ chuyên môn: Có trình độ từ Đại học trở lên.
- Trình độ ngoại ngữ: Sử dụng được ngoại ngữ theo quy định (Có trình độ ngoại ngữ từ bậc 2 trở lên theo quy định tại Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24/01/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc có chứng chỉ ngoại ngữ tương đương).
Trình độ tin học: Có kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản (Có chứng chỉ tin học với trình độ đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông quy định chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin hoặc chứng chỉ tin học ứng dụng tương đương đối với các vị trí phụ trách Biên tập thông tin, Công báo tỉnh, Kế hoạch tài chính).
- Chuyên ngành đào tạo:
+ Vị trí phụ trách Biên tập thông tin: Tốt nghiệp đại học trở lên các ngành báo chí, xuất bản.
+ Vị trí phụ trách Hệ thống phần cứng; Vị trí phụ trách Hệ thống hội nghị truyền hình; Vị trí phụ trách Hệ thống phần mềm: Tốt nghiệp đại học trở lên các ngành đào tạo về công nghệ thông tin hoặc các ngành gần đào tạo về công nghệ thông tin (kỹ thuật điện tử và viễn thông; toán tin, máy tính, công nghệ thông tin, an toàn thông tin hoặc các chuyên ngành phù hợp với ngành, lĩnh vực thông tin và truyền thông).
+ Vị trí phụ trách Công báo tỉnh: Tốt nghiệp đại học trở lên các ngành luật.
+ Vị trí phụ trách Kế hoạch tài chính: Tốt nghiệp đại học trở lên ngành kế toán.
3. Thời hạn và địa điểm tiếp nhận hồ sơ
- Thời hạn: từ ngày 15/02/2023 đến hết ngày 15/3/2023.
- Địa điểm: Hồ sơ nộp trực tiếp tại Văn phòng UBND tỉnh Tây Ninh, số 136, đường Trần Hưng Đạo, phường 2, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh (Không nhận Phiếu gửi qua đường bưu chính).
Mọi chi tiết liên quan được niêm yết tại Trụ sở làm việc của Văn phòng UBND tỉnh Tây Ninh, Cổng thông tin điện tử tỉnh Tây Ninh (https://tayninh.gov.vn), Cổng thông tin điện tử Văn phòng UBND tỉnh Tây Ninh (https://vpubnd.tayninh.gov.vn), thông báo trên Báo Tây Ninh và Đài Phát thanh - Tuyền hình tỉnh Tây Ninh hoặc liên hệ Phòng Hành chính – Tổ chức, số điện thoại số 0276.3822.233 để được hướng dẫn.