Văn phòng UBND tỉnh thông báo Danh mục lĩnh vực, ngành, nghề, chỉ tiêu thu hút năm 2023

Thứ sáu - 26/05/2023 15:49 459 0
Ngày 24/5/2023, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1151/QĐ-UBND ban hành Danh mục lĩnh vực, ngành, nghề, chỉ tiêu thu hút và Danh mục lĩnh vực, ngành, nghề, chỉ tiêu đào tạo sau đại học năm 2023 của tỉnh Tây Ninh.
Theo Quyết định, Văn phòng UBND tỉnh được phê duyệt 07 chỉ tiêu để thu hút nguồn nhân lực tại các vị trí như sau:
STT Đơn vị Lĩnh vực, chuyên ngành thu hút Đối tượng cần thu hút (Trình độ) Số lượng Vị trí việc làm thu hút

1 Phòng Nội chính Luật Thương mại; Luật Kinh tế; Luật Quốc tế hoặc Luật Dân sự Thạc sĩ, Đại học
1 Tổng hợp Nội chính
2 Phòng Khoa giáo - Văn xã Luật Hành chính; Luật Kinh tế; Luật Thương mại; Luật Dân sự hoặc Văn hóa học; Xã hội học; Triết học hoặc Quan hệ quốc tế. Thạc sĩ, Đại học
1 Tổng hợp Khoa giáo - Văn xã
3 Phòng Kinh tế Quản lý đất đai; Quản trị kinh doanh; Kiểm toán hoặc Tài chính công Thạc sĩ, Đại học
2 Tổng hợp Kinh tế ngành; Tổng hợp Tài chính - Ngân sách
4 Phòng Quản trị - Tài vụ Kế toán Thạc sĩ, Đại học
1 Kế toán
5 Ban Tiếp Công dân Luật Thương mại; Luật Dân sự Thạc sĩ, Đại học
1 Tiếp công dân
6 Phòng Hành chính - Tổ chức Hành chính; Quản trị Văn phòng hoặc Lưu trữ Thạc sĩ, Đại học
1 Hành chính - tổng hợp hoặc Lưu trữ
Tổng:                7
  • Điều kiện
1. Có phẩm chất đạo đức tốt; có đủ sức khoẻ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
2. Đảm bảo tuổi thu hút theo quy định: Dưới 30 tuổi đối với sinh viên, người có trình độ thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa cấp I, bác sĩ nội trú, dược sĩ chuyên khoa cấp I chuyên ngành y học, dược học tính đến thời điểm nộp hồ sơ thu hút; dưới 35 tuổi đối với người có trình độ tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa cấp II, dược sĩ chuyên khoa cấp II chuyên ngành y học, dược học tính đến thời điểm nộp hồ sơ thu hút; không quá 40 tuổi đối với sinh viên tốt nghiệp đại học chính quy tập trung loại giỏi, người có trình độ thạc sĩ.
3. Có cam kết công tác lâu dài tại tỉnh từ 10 năm trở lên.
Các quy định khác theo nội dung Nghị quyết số 47/2022/NQ-HĐND ngày 09/12/2022 của Hội đồng nhân dân tỉnh về chính sách thu hút, hỗ trợ đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao; hỗ trợ công chức, viên chức, nhân viên ngành Y tế tỉnh Tây Ninh.
Văn phòng UBND tỉnh  thông báo đến các đối tượng đủ điều kiện biết, nộp hồ sơ  trực tiếp tại Văn phòng UBND tỉnh Tây Ninh, số 136, đường Trần Hưng Đạo, phường 2, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh (Không nhận Phiếu gửi qua đường bưu chính).
Mọi chi tiết liên quan được niêm yết tại Trụ sở làm việc của Văn phòng UBND tỉnh Tây Ninh, Cổng thông tin điện tử tỉnh Tây Ninh (https://tayninh.gov.vn), Cổng thông tin điện tử Văn phòng UBND tỉnh Tây Ninh (https://vpubnd.tayninh.gov.vn) hoặc liên hệ Phòng Hành chính – Tổ chức, số điện thoại số 0276.3822.233 để được hướng dẫn.