Tây Ninh tổ chức cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến chuyển đổi số trong tháng 10/2022

Thứ tư - 05/10/2022 07:54 362 0
Nhằm hưởng ứng hưởng ứng Ngày chuyển đổi số quốc gia 10/10/2022 trên địa bàn Tây Ninh, cuộc thi trắc nghiệm về chuyển đổi số năm 2022 sẽ được tổ chức bằng hình thức thi trực tuyến, dự kiến 01 kỳ bắt đầu từ ngày 10/10/2022 và kết thúc ngày 31/10/2022.

Đối tượng tham gia là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc trong cơ quan Đảng, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị - xã hội trên địa bàn tỉnh Tây Ninh (trừ cán bộ, công chức, người lao động đang công tác tại Sở Thông tin và Truyền thông), với nội dung tập trung tìm hiểu về những nội dung cơ bản về chuyển đổi số như: nhận thức số, thể chế số, nhân lực số, hạ tầng số, an toàn thông tin mạng, hoạt động chính quyền số, hoạt động kinh tế số, hoạt động xã hội số. Cuộc thi tổ chức với mục tiêu tuyên truyền, phổ biến cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động kiến thức về chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh.

Người tham gia Cuộc thi từ máy vi tính hoặc các thiết bị điện tử khác (điện thoại, máy tính bảng, …) có kết nối Internet. Mỗi người chỉ được tham gia tối đa 02 lần. Mỗi lần tham gia dự thi, người tham gia phải trả lời 15 câu hỏi được máy tính lựa chọn ngẫu nhiên từ ngân hàng đề do Ban Tổ chức cuộc thi chuẩn bị và câu hỏi phụ (dự đoán số lượt người tham gia dự thi). Thời gian làm bài thi tối đa không quá 10 phút (Các bài dự thi đạt giải khi trả lời đúng trên 50% số câu hỏi của kỳ thi). Người tham gia dự thi cần cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin theo quy định trên trang dự thi. Thông tin người dự thi là căn cứ để Ban Tổ chức trao giải khi kết thúc Cuộc thi.

Sau kỳ thi, Ban Tổ chức sẽ chọn ra người dự thi có số câu hỏi trả lời đúng nhiều nhất và dự đoán lượt người tham gia dự thi gần đúng nhất để trao giải thưởng. Gồm các giải thưởng như sau: 01 giải nhất; 01 giải nhì; 01 giải ba và 03 giải khuyến khích.