Kế hoạch tổ chức Hội thao Khối thi đua Quản lý Nhà nước và Tham mưu - Tổng hợp

Thứ hai - 01/08/2022 09:11 316 0
Ngày 29/7/2022, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Đoàn Minh Long – Khối trưởng Khối thi đua Quản lý Nhà nước và Tham mưu – Tổng hợp (Khối thi đua) ký ban hành Kế hoạch số 5472/KH-KQLNN&TMTH tổ chức Hội thao Khối thi đua. Hội thao mang tính chất giao lưu, góp phần nâng cao sức khỏe, tạo không khí vui tươi, lành mạnh, đoàn kết giữa các đơn vị thành viên trong Khối thi đua.

Hội thao Khối thi đua tổ chức trong khuôn khổ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các đơn vị trong Khối thi đua bao gồm: Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Tư pháp, Sở Ngoại vụ, Sở Nội vụ, Sở Tài chính, Sở Kế hoạch và Đầu tư và Thanh tra tỉnh. Ban Tổ chức gồm đại diện Lãnh đạo 08 Sở, ngành thành viên Khối. Hội thao tổ chức với 03 nội dung thi đấu: Kéo co; Nhảy bao bố tiếp sức; Chạy tiếp sức. Thời gian khai mạc hội thao dự kiến từ 08 giờ, ngày 12 tháng 8 năm 2022. Địa điểm tại Sân tập Golf Mai Anh, đường Trường Chinh, phường Hiệp Ninh, thành phố Tây Ninh.

Điểm toàn đoàn được tính để xếp hạng; cụ thể đối với mỗi môn thi: Nhất 20 điểm, Nhì 15 điểm, Ba 10 điểm, còn lại 05 điểm. Tổng điểm đạt được của 03 môn thi đấu để xếp hạng toàn đoàn từ cao xuống thấp. Giải toàn đoàn chỉ được xét, trao cho Đoàn tham dự đủ 03 môn thi đấu. Ban tổ chức tặng Cờ lưu niệm cho các đội thi đạt giải nhất, nhì, ba trong từng môn thi và giải nhất, nhì, ba toàn đoàn và tiền thưởng cho từng bộ môn.

Thể lệ Hội thao xem chi tiết tại đây.

LN