Kế hoạch Kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Văn phòng Cơ quan hành chính nhà nước (28/8/1945-28/8/2022)

Thứ hai - 22/08/2022 16:24 104 0
Năm 2022, Văn phòng HĐND&UBND huyện Bến Cầu là đơn vị đăng cai tổ chức Lễ kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Văn phòng Cơ quan hành chính nhà nước (28/8/1945 – 28/8/2022). Lễ kỷ niệm Ngày truyền thống Văn phòng Cơ quan hành chính nhà nước được tổ chức luân phiên hàng năm giữa Văn phòng HĐND&UBND các huyện, thị xã, thành phố nhằm tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, tăng cường tinh thần đoàn kết.

Lễ kỷ niệm Ngày truyền thống Văn phòng Cơ quan hành chính nhà nước tổ chức các hoạt động thiết thực chúc mừng Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2022); kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Văn phòng Cơ quan hành chính nhà nước (28/8/1945-28/8/2022); Khơi dậy niềm tự hào của cán bộ, công chức, người lao động về chặn đường 77 năm xây dựng và phát triển hệ thống Văn phòng Cơ quan hành chính nhà nước. Đây cũng là dịp đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại; đồng thời tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng Đoàn ĐBQH-HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh và Văn phòng HĐND&UBND các huyện, thị xã, thành phố gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó, hiểu biết lẫn nhau để cùng phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Lễ kỷ niệm tập trung tuyên truyền, giáo dục truyền thống 77 năm xây dựng và phát triển hệ thống Văn phòng Cơ quan hành chính nhà nước đối với cán bộ, công chức, người lao động và tổ chức giao lưu kéo co giữa Đoàn ĐBQH-HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh và Văn phòng HĐND&UBND các huyện, thị xã, thành phố. Thời gian khai mạc lúc 07 giờ 00 phút, ngày 31/8/2022 tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Bến Cầu.

Văn phòng HĐND&UBND huyện Bến Cầu chủ trì, phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện và các đơn vị liên quan chuẩn bị các điều kiện để tổ chức Lễ kỷ niệm.