Hướng dẫn công tác thi đua khen thưởng Khối các phòng, Ban, trung tâm trực thuộc Văn phòng UBND tỉnh năm 2022

Thứ hai - 14/02/2022 10:50 445 0
Để triển khai thực hiện tốt công tác thi đua, khen thưởng năm 2022, ngày 14/02/2022, Văn phòng UBND tỉnh ban hành văn bản 918/HD-VP hướng dẫn công tác thi đua, khen thưởng Khối các phòng, Ban, trung tâm thuộc và trực thuộc Văn phòng như sau:

I. NỘI DUNG ĐÁNH GIÁ

Bảng tiêu chí đánh giá thi đua đối với các phòng, Ban, trung tâm trực thuộc Văn phòng năm 2022 (Chi tiết tại file đính kèm).

II. ĐÁNH GIÁ, XẾP HẠNG

1. Thời gian đánh giá

- Chậm nhất ngày 10/11/2022, căn cứ vào nhiệm vụ được giao, kết quả thực hiện nhiệm vụ và nội dung Bảng tiêu chí đánh giá thi đua của hướng dẫn này, các phòng, Ban, Trung tâm tự đánh giá chấm điểm mức độ hoàn thành từng chỉ tiêu (không vượt quá số điểm tối đa quy định), gửi về Phòng Hành chính – Tổ chức tổng hợp.

- Tổng cộng 1.000 điểm (điểm chuẩn 900 điểm, điểm thưởng 100 điểm).

- Hội đồng Thi đua khen thưởng của Văn phòng họp xét, đánh giá kết quả thực hiện của các phòng, Ban, Trung tâm. Thời gian cuối tháng 11/2022.

2. Thông báo kết quả xếp hạng

Căn cứ kết quả họp Hội đồng Thi đua khen thưởng của Văn phòng UBND tỉnh, Văn phòng thông báo kết quả xếp hạng đối với các phòng, Ban, Trung tâm và làm thủ tục hồ sơ đề nghị Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh xem xét, trình Chủ tịch UBND tỉnh tặng thưởng 01 Cờ thi đua xuất sắc cho 01 tập thể có số điểm cao nhất và tặng Bằng khen cho 01 tập thể có số điểm cao liền kề.

Điều kiện tặng Cờ và Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh: Trong năm, không có công chức, viên chức, người lao động bị kỷ luật; Chi bộ được đánh giá, xếp loại Hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

3. Hồ sơ đề nghị khen thưởng

- Hồ sơ đề nghị khen thưởng:

+ Tờ trình đề nghị khen thưởng;

+ Kết quả đánh giá, xếp loại chi bộ trực thuộc;

+ Báo cáo thành tích của tập thể.

- Thời gian nộp hồ sơ đề nghị khen thưởng: sau 05 ngày làm việc, kể từ ngày có thông báo kết quả họp Hội đồng Thi đua khen thưởng Văn phòng UBND tỉnh.

Trong quá trình thực hiện Hướng dẫn công tác thi đua, khen thưởng năm 2022 đối với các phòng, Ban, trung tâm nếu có phát sinh, vướng mắc, đề nghị phản ánh kịp thời về Lãnh đạo Văn phòng (qua phòng Hành chính – Tổ chức) để tổng hợp, tham mưu lãnh đạo Văn phòng điều chỉnh cho phù hợp với tình hình thực tế./.