Thông tin chỉ đạo điều hành

Tây Ninh tổ chức lễ mít tinh, diễu hành hưởng ứng Ngày Thế giới không thuốc lá 31/5/2016 và Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá năm 2016

•   31/05/2016 05:00:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Nhằm nâng cao nhận thức của người dân về tác hại của thuốc lá, lợi ích của xây dựng môi trường tỉnh Tây Ninh không khói thuốc, ngày 31/5/2016, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, UBND tỉnh tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày Thế giới không thuốc lá 31/5/2016 và Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá năm 2016. ​ Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Ngọc phát biểu tại lễ mít tinh. Đến dự có ông Nguyễn Thanh Ngọc, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, ông Nguyễn Văn Cường, Phó Giám đốc Sở Y tế và đại diện Lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh có liên quan. Phát biểu tại buổi lễ mít tinh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Ngọc kêu gọi tất cả mọi người, tất cả các bạn trẻ, những chủ nhân tương lai của đất nước hãy làm những người tiên phong không hút thuốc, vận động bạn bè, người thân không hút thuốc và chung tay xây dựng môi trường không có khói thuốc lá. Mỗi cá nhân hãy nâng cao ý thức, trách nhiệm của bản thân, từ bỏ thuốc lá để bảo vệ sức khoẻ của chính mình, của gia đình mình và những người xung quanh. Sau lễ mít tinh, khoảng 220 người tham gia diễu hành bằng xe máy qua một một số tuyến đường lớn trên địa bàn thành phố Tây Ninh và huyện Hòa Thành..
UBND tỉnh chỉ đạo tăng cường công tác phòng, chống cúm A(H5N1)

•   30/07/2013 07:15:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Chỉ đạo xử lý đơn thư khiếu nại, tố cáo trong ngành y tế.

•   25/07/2013 09:50:00 PM