Thăm gia đình chính sách nhân kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước

Thứ năm - 28/04/2022 14:54 925 0
Chiều ngày 27/4, đồng chí Võ Đức Trong - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh cùng đồng chí Lê Ngọc Ẩn - Chủ tịch UBND huyện Châu Thành đến thăm các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Châu Thành nhân kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, 47 năm Ngày giải phóng Tây Ninh (30/4/1975 - 30/4/2022).

Đồng chí Võ Đức Trong - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh thăm ông Nguyễn Minh Đức, thương binh 3/4, ngụ ấp An Điền, xã An Bình

Đoàn đến thăm ông Lê Văn Lễ, thương binh 2/4, ngụ ấp Thanh An, xã An Bình

Tại mỗi gia đình, đồng chí Võ Đức Trong - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh trao tặng quà của Tỉnh ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh và ân cần thăm hỏi sức khỏe, trân trọng ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, chúc các đồng chí sống vui, sống khỏe cùng con cháu và tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, sống gương mẫu, đóng góp ý kiến góp phần vào sự phát triển của tỉnh nhà.

Gia Thọ

* Huyện Gò Dầu

Phó chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Thắng - thăm gia đình chính sách trên địa bàn huyện Gò Dầu

Nhân kỷ niệm 47 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022), sáng ngày 27/4, đồng chí Dương Văn Thắng - Phó chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo huyện Gò Dầu đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Thắng thăm hỏi thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Gò Dầu.

Đoàn đã đến thăm gia đình các thương, bệnh binh trên địa bàn huyện gồm: ông Phạm Văn Phên, ông Nguyễn Tấn Nghiệm và Đặng Văn Lo cùng ngụ xã Phước Thạnh; bà Huỳnh Thị Hồng và Nguyễn Thị Lan cùng ngụ xã Bàu Đồn; ông Lê Thanh Dân và bà Ngô Thị Khuân cùng ngụ xã Phước Đông. Đoàn đến thăm thân nhân liệt sĩ trên địa bàn xã Phước Thạnh gồm có bà Đặng Thị Nen và Lê Thị Nhuốt; bà Nguyễn Thị Su và Võ Thị Ngầm trên địa bàn xã Phước Đông.

Tại mỗi nơi đến, ông Dương Văn Thắng - Phó chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn công tác trao tặng mỗi gia đình một phần quà trị giá 500.000 đồng và 1 triệu đồng tiền mặt.

Việc thăm hỏi sức khỏe, tặng quà cho những hộ gia đình chính sách thể hiện tình cảm, đạo lý uống nước nhớ nguồn, lòng biết ơn sâu sắc của các cấp chính quyền tỉnh nhà đối với các bậc tiền nhân, những người hi sinh cả cuộc đời mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Trọng Cầu