Công bố Chỉ số Cải cách hành chính năm 2017

Thứ sáu - 12/01/2018 05:00 83 0

Công bố Chỉ số Cải cách hành chính năm 2017

UBND tỉnh Tây Ninh vừa ban hành Quyết định số 3182/QĐ-UBND về việc công bố Chỉ số Cải cách hành chính năm 2017 của các sở, ban, ngành và cấp huyện trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, Chỉ số Cải cách hành chính năm 2017 của các sở, ban, ngành gồm 02 nhóm, nhóm tốt gồm 16 đơn vị đó là: Sở Công Thương, Sở Nội vụ, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Tài chính, Sở Khoa học Công nghệ, Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Xây dựng, Văn phòng HĐND tỉnh, Sở Tư pháp, Văn phòng UBND tỉnh, Thanh tra tỉnh, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Giao thông Vận tải, Sở Tài nguyên – Môi trường, Sở Giáo dục và Đào tạo; 04 sở, ngành thuộc nhóm khá là: Sở Ngoại vụ, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Sở Y tế.

Về Chỉ số Cải cách hành chính năm 2017 của các huyện, thành phố, huyện Trảng Bàng đứng đầu với 93,5%, thấp nhất là huyện Bến Cầu với 84,25%.

Việc công nhận Chỉ số Cải cách hành chính là cơ sở để đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ, năng lực lãnh đạo, điều hành và trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan hành chính các cấp, đồng thời là tiêu chí đánh giá, bình xét danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng năm 2017 cho tập thể, cá nhân theo quy định./.

Thái Thành