UBND tỉnh Tây Ninh: Tập huấn, triển khai công tác cảnh vệ

Thứ năm - 27/10/2016 22:00 103 0

UBND tỉnh Tây Ninh: Tập huấn, triển khai công tác cảnh vệ

(BTNO) - Ngày 25.10, UBND tỉnh Tây Ninh tổ chức hội nghị tập huấn, triển khai công tác cảnh vệ cho lãnh đạo, cán bộ chủ chốt các sở, ban, ngành và UBND các huyện, thành phố.

Ông Nguyễn Thanh Ngọc- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh đến dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Ông Nguyễn Thanh Ngọc- Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Tại buổi tập huấn, các đại biểu đã nghe thiếu tướng Nguyễn Hữu Quang- Phó tư lệnh Bộ tư lệnh Cảnh vệ, Bộ Công an quán triệt những nội dung cơ bản của Pháp lệnh Cảnh vệ và các văn bản quy phạm pháp luật về công tác cảnh vệ; báo cáo thực tế công tác cảnh vệ thời gian qua và những kinh nghiệm từ một số quốc gia trên thế giới về công tác cảnh vệ trong tình hình hiện nay; công tác phối hợp giữa các sở, ban, ngành với lực lượng Công an trong thực hiện công tác cảnh vệ.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Ngọc yêu cầu lãnh đạo các đơn vị, địa phương cần nâng cao tinh thần cảnh giác, mưu trí, chủ động nắm tình hình nhằm ngăn chặn kịp thời, không để xảy ra các hoạt động làm ảnh hưởng đến an ninh trật tự cũng như công tác cảnh vệ.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh tin tưởng rằng, lực lượng Công an tỉnh sẽ phối hợp tốt với các sở, ban, ngành và UBND các huyện, thành phố bảo vệ tuyệt đối an toàn các mục tiêu trọng điểm, các lễ hội cũng như bảo vệ tốt khi lãnh đạo của Đảng, Nhà nước và các đoàn khách quốc tế đến thăm Tây Ninh.

Minh Nhật