Lãnh đạo tỉnh họp BCĐ thi THPT Quốc gia

Thứ tư - 21/06/2017 17:00 80 0

Lãnh đạo tỉnh họp BCĐ thi THPT Quốc gia

B​TNO - Chiều 20.6, UBND tỉnh tổ chức cuộc họp đánh giá công tác chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2017.

Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Ngọc, Trưởng Ban Chỉ đạo kỳ thi THPT quốc gia 2017 tỉnh Tây Ninh chủ trì phiên họp.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Sở GD&ĐT cho biết, đến thời điểm này, công tác chuẩn bị các khâu đã hoàn tất, đủ điều kiện để tổ chức kỳ thi THPT quốc gia  năm 2017.

Theo lãnh đạo Công an Tây Ninh, lực lượng này đã sẵn sàng làm nhiệm vụ theo quy định để kỳ thi diễn ra an toàn. Trong những ngày diễn ra kỳ thi, lực lượng công an sẽ tạo điều kiện tốt nhất để thí sinh, phụ huynh đi lại, đưa đón con được thuận lợi. Nếu chằng may người nhà hoặc thí sinh gặp sự cố về giao thông, cảnh sát sẽ đưa thí sinh đến tận điểm thi.

Bà Mai Thị Lệ- Giám đốc Sở GD&ĐT cho biết, các điểm thi tổ chức tại Tây Ninh là những đơn vị trường học có cơ sở vật chất tốt, an toàn. Đề thi các môn (trừ môn Ngữ văn) được ra dưới hình thức trắc nghiệm, mỗi em một mã đề riêng nên chuyện thí sinh sao chép bài của nhau không thể diễn ra.

Lãnh đạo Điện lực Tây Ninh thông tin, trước khi kỳ thi diễn ra, cán, bộ, nhân viên kỹ thuật của ngành điện đã kiểm tra tính an toàn của đường dây, trong những ngày diễn ra kỳ thi, toàn bộ khu vực đặt hội đồng coi thi sẽ không bị cắt điện.