Văn phòng UBND tỉnh kiện toàn Hội đồng Xét nâng lương trước thời hạn

Thứ hai - 19/11/2018 17:00 91 0

Văn phòng UBND tỉnh kiện toàn Hội đồng Xét nâng lương trước thời hạn

Văn phòng Uỷ ban nhân dân tỉnh (Văn phòng) vừa ban hành Quyết định 6138/QĐ-VP kiện toàn Hội đồng Xét nâng lương trước thời hạn của Văn phòng.

Chủ tịch Hội đồng là ông Trương Văn Hùng, Chánh Văn phòng, Bí thư Đảng ủy; Phó chủ tịch Hội đồng là bà Huỳnh Thị Hồng Nhung, Phó Chánh Văn phòng, Chủ tịch Công đoàn và ông Đoàn Minh Long, Phó Chánh Văn phòng, Phó Bí thư Đảng ủy. Ủy viên Hội đồng là đại diện các phòng, ban, trung tâm thuộc Văn phòng.

Hội đồng Xét nâng lương trước thời hạn của Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh có nhiệm vụ tham mưu Chánh Văn phòng áp dụng nâng lương trước thời hạn cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động lập thành tích xuất sắc hàng năm.

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký và thay thế Quyết định số 2225/QĐ-VP, ngày 24 tháng 5 năm 2017 của Chánh Văn phòng UBND tỉnh.

TTCBTH