Đại hội Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh khóa I, nhiệm kỳ 2023-2028

Thứ sáu - 21/04/2023 14:59 182 0
Chiều ngày 17/4, Văn phòng UBND tỉnh (Văn phòng) tổ chức đại hội Công đoàn cơ sở (CĐCS) khóa I, nhiệm kỳ 2023-2028.
Đồng chí Võ Văn Tân, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh đến dự.
image 20230421145959 1
Quang cảnh đại hội
Công đoàn cơ sở Văn phòng có 75 cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, trong đó có 35 nữ, chiếm 46,67%.
Trong hai năm qua, CĐCS Văn phòng thể hiện tốt vai trò của mình, quan tâm chăm lo đời sống và nắm bắt kịp thời những tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, người lao động trong đơn vị, tạo điều kiện để đoàn viên công đoàn và người lao động an tâm công tác.
CĐCS Văn phòng tích cực hưởng ứng và triển khai các phong trào thi đua như: Phong trào thi đua “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, thi đua “Tây Ninh chung sức xây dựng nông thôn mới”; Cuộc vận động “Cán bộ, công chức, viên chức nói không với tiêu cực” gắn với Phong trào thi đua “Cán bộ, công chức, viên chức Tây Ninh thi đua thực hiện văn hóa công sở”.
Bên cạnh đó, cán bộ công chức, viên chức, người lao động (CBCCVCNLĐ) Văn phòng tích cực tham gia các hoạt động xã hội trong như đóng góp quỹ phòng chống thiên tai, thăm và tặng quà chốt Biên phòng, ủng hộ Quỹ Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh,...

image 20230421145959 2
Đồng chí Võ Văn Tân, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh phát biểu tại đại hội
Phát biểu tại Đại hội, Đồng chí Võ Văn Tân - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh biểu dương những kết quả mà CĐCS Văn phòng đạt được trong thời gian qua và mong muốn Ban chấp hành khóa mới tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những hạn chế đã được chỉ ra, quan tâm, chăm lo đến đời sống CBCCVCNLĐ để giúp đoàn viên công đoàn an tâm công tác và gắn bó với tổ chức.
Đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền đoàn viên công đoàn chấp hành tốt các đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; vận động cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn không ngừng học tập, nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ và công nghệ thông tin để nhằm đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ hiện nay.
Đại hội đã bầu 7 đồng chí vào Ban Chấp hành khóa I và bầu đoàn Đại biểu đi dự Đại hội IV Công đoàn viên chức tỉnh nhiệm kỳ 2023-2038. Đồng chí Châu Thu Vân được bầu làm Chủ tịch CĐCS Văn phòng UBND tỉnh nhiệm kỳ mới.
image 20230421145959 3
Các đồng chí trong Ban chấp hành khóa I ra mắt đại hội
DP