Văn phòng UBND tỉnh công nhận 19 giải pháp, sáng kiến cấp cơ sở năm 2022

Thứ hai - 27/02/2023 17:07 82 0
Văn phòng UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định công nhận 19 giải pháp, sáng kiến trong năm 2022 của Văn phòng UBND tỉnh, cụ thể:

TT Tên Sáng kiến, Giải pháp
1 Giải pháp chỉ đạo, điều hành phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trên địa bàn tỉnh Tây Ninh năm 2022.
2 Một số giải pháp trong công tác lãnh đạo, điều hành nhằm nâng cao hiệu quả công tác giảm nghèo năm 2022 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.
3 Nghị quyết về sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị quyết số 21/2021/NQ-HĐND ngày 09/12/2021 của Hội đồng nhân dân tỉnh về phân cấp nguồn thu, nhiệm vụ chi và tỷ lệ phần trăm (%) phân chia các khoản thu phân chia giữa các cấp ngân sách thời kỳ ổn định ngân sách giai đoạn 2022-2025 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.
4 Nghị quyết quy định nội dung chi, mức hỗ trợ cho các hoạt động khuyến nông trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.
5 Giải pháp tăng cường công tác cải cách thủ tục hành chính thông qua việc ban hành Quyết định ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của Bộ phận Một cửa các cấp trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.
6 Hiệu quả mang lại từ việc tham mưu thực hiện thí điểm chuyển giao Bộ phận đất đai thuộc thành phố Tây Ninh về thực hiện tiếp nhận và trả kết quả các TTHC liên quan đến lĩnh vực đất đai tại Trung tâm Phục vụ Hành chính công.
7 Giải pháp về công tác quản lý chứng từ, sổ sách kế toán trong cơ quan.
8 Quy chế đánh giá, xếp loại đối với tập thể, cá nhân cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Văn phòng UBND tỉnh.
9 Giải pháp nâng cao tính hiệu quả trong công tác bảo vệ bí mật nhà nước.
10 Giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tham mưu, xử lý kịp thời các nhiệm vụ được phân công.
11 Giải pháp nâng cao hiệu quả công tác tham mưu hoạt động đối ngoại trên địa  bàn tỉnh.
12 Giải pháp nâng cao hiệu quả công tác tổng hợp, lưu trữ văn bản.
13 Giải pháp nâng cao hiệu quả công tác tham mưu xử lý công việc.
14 Tham mưu UBND tỉnh ban hành Quyết định quy định giá tính lệ phí trước bạ đối với nhà trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.
15 Giải pháp Hội nghị truyền hình đa nền tảng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.
16 Giải pháp nâng cao chất lượng tham mưu tiếp công dân và phân loại, xử lý đơn thư khiếu nại, tố cáo.
17 Giải pháp nâng cao hiệu quả trong công tác phối hợp và tham mưu phục vụ tiếp công dân.
18 Giải pháp tăng tỷ lệ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn tỉnh Tây Ninh đăng ký sử dụng tài khoản Dịch vụ công quốc gia thông qua Hội thi “Tìm hiểu về các Chỉ số phản ánh nền hành chính tỉnh Tây Ninh trong cán bộ, công chức, viên chức năm 2022 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh”.
19 Giải pháp nâng cao phục vụ tốt công tác Lễ tân, tiếp đón các đoàn khách đến cơ quan làm việc.
Sáng kiến này làm căn cứ để xét danh hiệu thi đua trong năm 2022 cho cá nhân là tác giả của sáng kiến.