Các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh hoàn thành công tác tổ chức đại hội, nhiệm kỳ 2022-2025

Thứ hai - 11/07/2022 10:09 1.195 0
Từ ngày 21/6 đến ngày 06/7, các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh, gồm chi bộ Hành chính - Tổ chức, chi bộ khối Kinh tế, chi bộ Văn hóa - Xã hội, chi bộ Tiếp công dân, chi bộ Tổng hợp - Nội chính, chi bộ Quản trị - Tài vụ, chi bộ Hành chính công đã hoàn thành công tác tổ chức Đại hội đảng viên, nhiệm kỳ 2022-2025.

Tại đại hội, các đảng viên đã thảo luận, biểu quyết thông qua báo cáo chính trị trình đại hội nhiệm kỳ 2022-2025 và bầu cấp ủy, bí thư, phó bí thư khóa mới.

Nhìn chung, trong nhiệm kỳ qua, các đảng viên sinh hoạt tại các chi bộ đã phát huy tinh thần trách nhiệm, gương mẫu đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Các đảng viên nỗ lực thực hiện tốt công tác tham mưu cho lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, lãnh đạo UBND tỉnh trên các mặt công tác góp phần hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm.

Các chi bộ tiến hành Đại hội

Kết quả các chi bộ đã bầu bí thư khóa mới. Đó là đồng chí Nguyễn Hữu Vân - Trưởng phòng Hành chính Tổ chức được bầu làm Bí thư chi bộ Hành chính - Tổ chức; đồng chí Phan Uy Khôi – Phụ trách phòng Quản trị - Tài vụ được bầu làm Bí thư chi bộ Quản trị - Tài vụ; đồng chí Lê Khắc Lộc - Trưởng phòng Khoa giáo Văn xã được bầu làm Bí thư chi bộ Văn hóa - Xã hội; đồng chí Huỳnh Quang Vinh - Trưởng phòng Kinh tế được bầu làm Bí thư chi bộ Kinh tế; đồng chí Dương Thị Bích Hậu - Trưởng phòng Tổng hợp được bầu làm Bí thư chi bộ Tổng hợp - Nội chính; đồng chí Nguyễn Hùng Tấn - Trưởng phòng Kiểm soát thủ tục hành chính được bầu làm Bí thư chi bộ Hành chính công và đồng chí Võ Châu Thông - Phó Trưởng Ban Tiếp Công dân được bầu làm Bí thư chi bộ Tiếp công dân.

XV