Cán bộ công chức viên chức Văn phòng UBND tỉnh học tập Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Thứ năm - 21/07/2022 14:38 128 0
Sáng ngày 21/7, tại hội trường Diên Hồng, tòa nhà Quốc hội, diễn ra hội nghị toàn quốc nghiên cứu học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Văn phòng UBND tỉnh tham gia điểm cầu trực tuyến học tập Nghị quyết.

Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc - Chủ tịch Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; đồng chí Phạm Minh Chính - Thủ tướng Chính phủ, đồng chí Vương Đình Huệ - Chủ tịch Quốc hội; Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng tham dự hội nghị tại điểm cầu Trung ương.

Tham dự tại điểm cầu Tỉnh ủy Tây Ninh có đồng chí Nguyễn Thành Tâm - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Phạm Hùng Thái - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị cấp tỉnh trên địa bàn.

Các đại biểu tham dự hội nghị tại điểm cầu UBND tỉnh

Tham dự hội nghị tại điểm cầu UBND tỉnh có đồng chí Nguyễn Thanh Ngọc - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Đức Trong, Dương Văn Thắng, Trần Văn Chiến và đảng viên, công chức, viên chức sinh hoạt tại Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh.

Hội nghị còn được trực tuyến đến trên 100 điểm cầu trên địa bàn tỉnh với sự tham dự của hơn 10.000 cán bộ, đảng viên.

Các đại biểu nghe Thủ tướng Phạm Minh Chính quán triệt chuyên đề thứ nhất

Theo chương trình, trong buổi sáng, các đại biểu được nghe Thủ tướng Phạm Minh Chính quán triệt chuyên đề "Tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất, tạo động lực đưa nước ta trở thành nước phát triển có thu nhập cao".

Đồng chí Trần Tuấn Anh - Trưởng Ban Kinh tế Trung ương quán triệt chuyên đề "Nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045".

Buổi chiều, các đại biểu nghe Phó Thủ tướng Lê Minh Khái quán triệt chuyên đề "Tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong giai đoạn mới".

Hội nghị còn tiếp tục đến sáng 22/7 với chuyên đề "Tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới" do Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai quán triệt và bế mạc.

Quỳnh Như