Hội thao Khối thi đua: Văn phòng UBND tỉnh đạt giải nhất toàn đoàn

Thứ bảy - 13/08/2022 19:55 143 0
Chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2022) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2022) và kỷ niệm 77 năm ngày Truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính nhà nước (28/8/1945 – 28/8/2022), sáng ngày 12/8, Khối thi đua Quản lý Nhà nước và Tham mưu - Tổng hợp tỉnh tổ chức các hoạt động hội thao với sự tham gia của các cơ quan, đơn vị trong khối.

Các đồng chí lãnh đạo tham dự lễ khai mạc hội thao

Đến dự lễ khai mạc, có đồng chí Đoàn Minh Long - Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Khối trưởng khối thi đua và lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trong khối.

Cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị trong khối thi đua gồm: Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Tư pháp, Sở Ngoại vụ, Sở Nội vụ, Sở Tài chính, Sở Kế hoạch và Đầu tư và Thanh tra tỉnh sôi nổi tranh tài ở các nội dung kéo co, nhảy bao bố tiếp sức và chạy tiếp sức.

Các đơn vị tham gia các môn thi

Kết quả, Sở Nội Vụ đạt giải nhất môn kéo co; Thanh tra tỉnh đạt giải nhất môn nhảy bao bố tiếp sức; Sở Tư pháp đạt giải nhất môn chạy 400m tiếp sức.

Các đơn vị đạt thành tích cao các môn thi

Các đồng chí lãnh đạo trao giải toàn đoàn cho các đơn vị

Văn phòng UBND tỉnh đạt giải ba môn kéo co; giải nhì môn nhảy bao bố tiếp sức, giải nhì môn chạy 400 m tiếp sức và đạt giải nhất toàn đoàn.

Hội thao đã tạo điều kiện cho các cán bộ, công chức, viên chức được giao lưu trong không khí vui tươi, là sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khỏe sau những giờ làm việc, đồng thời tạo nên sự đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị.

XV