Văn phòng UBND tỉnh công bố quyết định công tác cán bộ

Thứ ba - 01/11/2022 09:12 271 0
Sáng ngày 01/11, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức lễ công bố và trao quyết định công tác cán bộ.

Chánh Văn phòng UBND tỉnh Đoàn Minh Long trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Thị Thùy Dung

Tại buổi lễ, các đại biểu được nghe công bố quyết định của Chánh Văn phòng UBND tỉnh về việc bổ nhiệm chức vụ công chức đối với đồng chí Nguyễn Thị Thùy Dung - Chuyên viên phòng Hành chính - Tổ chức giữ chức Phó Trưởng phòng Hành chính - Tổ chức. Thời gian giữ chức vụ là 5 năm, kể từ ngày 01/11/2022.

Các đồng chí lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Nguyễn Thị Thùy Dung

Sau khi trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Thị Thùy Dung, Chánh Văn phòng Đoàn Minh Long phát biểu và đánh giá cao những nỗ lực trong công tác của đồng chí, được lãnh đạo tin tưởng giao nhiệm vụ chính trị mới.

Chánh Văn phòng UBND tỉnh Đoàn Minh Long phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Thị Thùy Dung

Chánh Văn phòng UBND tỉnh mong rằng đồng chí sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, tính tiên phong, gương mẫu của người cán bộ đảng viên, đoàn kết, phối hợp tốt với các đơn vị thuộc Văn phòng để hoàn thành tốt nhiệm vụ lãnh đạo UBND tỉnh giao cho.

XV