Đảng viên, công chức, viên chức Văn phòng UBND tỉnh học tập Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Thứ hai - 05/12/2022 16:04 216 0
Sáng ngày 05/12, tại hội trường Diên Hồng, tòa nhà Quốc hội, Bộ Chính trị, Ban Bí thư tổ chức hội nghị toàn quốc nghiên cứu học tập, quán triệt và tuyên truyền Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Đồng chí Phạm Minh Chính - Thủ tướng Chính phủ; đồng chí Võ Văn Thưởng - Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng tham dự hội nghị tại điểm cầu Trung ương.
Hội nghị được trực tuyến đến 130 điểm cầu toàn tỉnh với sự tham dự của 130.000 cán bộ, đảng viên trên địa bàn tỉnh. Đảng viên, công chức, viên chức sinh hoạt tại Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh tham dự nghị tại điểm cầu UBND tỉnh.
Đảng viên, công chức, viên chức Văn phòng UBND tỉnh học tập Nghị quyết
Theo chương trình, trong buổi sáng, các đại biểu được nghe đồng chí Phan Đình Trạc - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương triển khai Chuyên đề 1 "Tiếp tục xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong giai đoạn mới".
Buổi chiều, các đại biểu nghe triển khai Chuyên đề 2 "Tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, cầm quyền của Đảng đối với hệ thống chính trị trong giai đoạn mới" do đồng chí Trương Thị Mai - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương truyền đạt.
Hội nghị còn tiếp tục đến ngày 06/12 với hai chuyên đề, gồm Chuyên đề 3 "Tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045" và Chuyên đề 4 "Định hướng Quy hoạch tổng thể quốc gia thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050" và tiến hành bế mạc hội nghị.
Ngoài ra, sau 2 ngày nghiên cứu học tập, theo chương trình, hội nghị còn dành 0,5 ngày cho các tỉnh ủy, thành ủy trực thuộc Trung ương triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết.