Văn phòng UBND tỉnh tham gia giải cầu lông cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tỉnh năm 2022

Thứ tư - 31/08/2022 17:47 239 0
Chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2022) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2022), sáng ngày 30/8, tại Nhà Thi đấu thể thao tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh phối hợp với Công ty cổ phần xi măng FiCO Tây Ninh tổ chức giải Cầu lông cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tỉnh - Cúp Xi măng FiCO năm 2022.

Đây cũng là hoạt động hưởng ứng phong trào Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Văn phòng UBND tỉnh tham gia giải với một nội dung đôi nam nữ.

Vận động viên Văn phòng UBND tỉnh tham gia thi đấu ở nội dung đôi nam nữ

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên thi đấu tại hai cụm sân, gồm cụm sân Nhà Thi đấu thể thao tỉnh và Nhà tập cầu lông tỉnh ủy để chọn ra những vận động viên đạt thành tích cao và trao các thứ hạng nhất, nhì, ba.

Bế mạc giải đấu, Văn phòng UBND tỉnh đạt giải ba nội dung đôi nam nữ.

LN