Văn phòng UBND tỉnh công bố quyết định về công tác cán bộ

Thứ ba - 16/08/2022 15:25 1.649 0
Ngày 16/8, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức công bố quyết định về công tác cán bộ.

Đồng chí Đoàn Minh Long - Chánh Văn phòng UBND tỉnh chủ trì hội nghị.

Đồng chí Đoàn Minh Long - Chánh Văn phòng UBND tỉnh trao quyết định cho đồng chí Trịnh Kim Quý

Tại hội nghị, các đại biểu nghe công bố quyết định của Chánh Văn phòng UBND tỉnh về việc bổ nhiệm chức vụ công chức đối với đồng chí Trịnh Kim Quý, chuyên viên phòng Nội chính, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Nội chính thuộc Văn phòng UBND tỉnh. Thời gian giữ chức vụ là 05 năm, kể từ ngày 15/8/2022.

Đồng chí Đoàn Minh Long - Chánh Văn phòng UBND tỉnh phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, Chánh văn phòng UBND tỉnh Đoàn Minh Long chúc mừng đồng chí Trịnh Kinh Quý được lãnh đạo tin tưởng bổ nhiệm chức danh lãnh đạo phòng.

Trên tinh thần trách nhiệm chung, với vị trí công tác cao hơn, Chánh văn phòng UBND tỉnh mong rằng đồng chí cùng với tập thể phòng Nội chính phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, phối hợp xử lý công việc nhanh hơn, hiệu quả hơn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

XV